Thế Giới Tóc

Sự kiện tóc ISSE tại Hoa Kỳ năm 2022

Sự kiện tóc ISSE tại Hoa Kỳ năm 2022

Las Vegas, NV – Ba nhà tổ chức triển lãm thương mại B2B hàng đầu BolognaFiere và PBA. Hiệp hội Làm đẹp Chuyên nghiệp đã công bố một liên doanh mang tính bước ngoặt. Để cung cấp chuỗi sự kiện làm tóc đẹp lớn nhất và ấn tượng nhất tại thị trường làm đẹp Hoa Kỳ. Cùng Thế Giới Tóc tìm hiểu cụ thể hơn về sự kiện tóc ISSE tại Hoa Kỳ nhé.

Giới thiệu một vài thông tin về sự kiện tóc ISSE

ISSE là tổ chức thương mại lớn nhất và bao trùm nhất đại diện cho toàn bộ ngành làm đẹp tóc. ISSE tồn tại để nâng cao, đoàn kết và phục vụ ngành công nghiệp làm đẹp và các chuyên gia cải thiện cuộc sống. Và là tổ chức quốc gia duy nhất đại diện cho toàn bộ ngành công nghiệp làm đẹp. Các thành viên của tổ chức bao gồm các nhà sản xuất, nhà phân phối, thẩm mỹ viện, spa. ISSE tận tâm ủng hộ và đấu tranh cho quyền lợi của ngành công nghiệp làm đẹp. Đồng thời nâng cao tính chuyên nghiệp mang lại thành công lâu dài cho nhà tạo mẫu và các doanh nghiệp tuyển dụng. 

Sự phát triển mạnh mẽ của mạng lưới làm tóc ISSE tại Hoa Kỳ

Bắt đầu từ tháng 1 năm 2023, BolognaFiere, Informa Markets và PBA sẽ kết hợp mạng lưới và kiến ​​thức sâu rộng về ngành làm đẹp. Tạo ra một định dạng sự kiện tốt nhất với phạm vi tiếp cận vô song. BolognaFiere và PBA hiện đang hợp tác trong triển lãm Cosmoprof Bắc Mỹ. Được tổ chức tại Las Vegas, thành công vang dội trong phiên bản năm 2022. Hơn 32.000 nhà bán lẻ, nhà phân phối, nhà đầu tư và báo chí đã kết nối. Với hơn 1.100 thương hiệu trưng bày để khám phá ra mắt sản phẩm chăm sóc tóc.

Là một phần của liên doanh mới, PBA, hiện đang tổ chức ISSE tại Long Beach. Giờ đây sẽ phát triển buổi biểu diễn thành một phần của sự mở rộng Premiere Beauty ở Anaheim. Một trong một số sự kiện tóc trong danh mục USA Beauty mới.

Bắt đầu từ năm 2024, các đối tác liên doanh cũng sẽ mở rộng thương hiệu Cosmoprof Bắc Mỹ. Tập hợp các chuyên gia trong ngành làm đẹp lại với nhau tại một trong những thị trường tăng trưởng cao nhất ở Mỹ. Miami, FL, cũng sẽ được định vị tốt để phục vụ thị trường Mỹ Latinh.

Những người có thể tham gia sự kiện tóc ISSE

Trong khi Cosmoprof Bắc Mỹ và Premiere có các đề xuất giá trị người tham dự khác nhau. Bằng cách hợp tác, ba tổ chức có thể tận dụng tốt hơn sức mạnh của hai thương hiệu hàng đầu trong ngành. Mang lại giá trị phi thường, các dịch vụ kỹ thuật số mạnh mẽ hơn. Và cơ hội làm giàu dữ liệu ở mức chưa từng đạt được trong ngành công nghiệp làm đẹp trên toàn nước Mỹ.

Cộng đồng làm đẹp có thể mong đợi các cơ hội tiếp thị và tài trợ được mở rộng đáng kể. Khả năng dễ dàng tham gia nhiều chương trình thông qua các cơ hội hợp đồng nhiều chương trình. Hỗ trợ tốt hơn thông qua trung tâm cuộc gọi mở rộng. Cơ hội giáo dục bổ sung và tiếp cận thị trường toàn cầu.

Theo dõi Thế Giới Tóc để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.