Thế Giới Tóc

Sự kiện Irish Beauty hot nhất trong năm 2023

Sự kiện Irish Beauty hot nhất trong năm 2023

Trong năm 2023, tại Ireland sẽ diễn ra sự kiện ngành tóc nổi tiếng với quy mô lớn. Đồng thời có sự tham gia của đông đảo những nhà tạo mẫu tóc đình đám. Theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sự kiện Irish Beauty nhé.

Ngày và giờ diễn ra sự kiện Irish Beauty 

Triển lãm Vẻ đẹp Ailen sẽ trở lại vào năm 2023

Cách nhận vé tham dự Triển lãm Sắc đẹp Ailen lớn nhất 2023 được tổ chức tại Dublin?

Hãy theo dõi khi đăng ký vé sẽ được mở.

Bãi đậu xe trong khuôn viên

Có, có một bãi đỗ xe ở lối vào Đường Simmonscourt. Ty nhiên, xin lưu ý rằng số lượng chỗ có hạn và địa điểm có thu phí đỗ xe. Truy cập www.rds.ie để biết thêm chi tiết.

Những đặc sắc ở sự kiện Irish Beauty

Irish Beauty mong được chào đón bạn đến với sự kiện sắc đẹp hàng đầu của Ireland. Tốt hơn bao giờ hết và mang ngành công nghiệp lại với nhau trong hai ngày dưới một mái nhà. Irish Beauty cho phép bạn trò chuyện với các chuyên gia làm đẹp, chủ sở hữu công ty, nhà phát triển sản phẩm. Và các đồng nghiệp trong ngành, hình thành các mối quan hệ mới. Tìm hiểu về các sản phẩm và thương hiệu mới gia nhập thị trường. 

Sự kiện của chúng tôi cho phép bạn đặt những câu hỏi mà bạn muốn hỏi và lắng nghe cách họ có thể. Giúp bạn đạt được mục tiêu và ước mơ của mình trong năm tới cho dù đó là về móng tay, thuộc da, trang điểm, chăm sóc da. Hay công nghệ và phương pháp làm đẹp mới nhất mà chúng tôi có tất cả để bạn xem. Và tận hưởng trong thời gian của riêng bạn trong hai ngày ở thủ đô của Ireland. Đó là một trải nghiệm không thể bỏ qua! 

Năm nay, Irish Beauty vui mừng thông báo rằng chúng tôi đang phát triển chương trình hơn nữa. Với các sân khấu giới thiệu và hội thảo giáo dục có sự góp mặt của một số chuyên gia trong ngành làm đẹp yêu thích của bạn. Từ tẩy lông, nhuộm da, trang điểm và làm móng đến thảo luận về các xu hướng trong ngành. Các hội thảo này được thiết kế để khơi dậy niềm đam mê của bạn đối với ngành công nghiệp làm đẹp. Cung cấp cho bạn những công cụ để giúp bạn phát triển kỹ năng của mình.

Cho dù bạn đang muốn tìm hiểu các kỹ thuật mới, muốn nghe thêm về các xu hướng và dự báo của ngành. Hay đang tìm kiếm lời khuyên và nguồn cảm hứng cho doanh nghiệp của mình. Sân khấu sẽ có các phiên dành cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.