Thế Giới Tóc

Sự kiện Cottish Hair & Beauty đón đầu xu hướng làm tóc đẹp

Sự kiện Cottish Hair & Beauty đón đầu xu hướng làm tóc đẹp

Sự kiện Cottish Hair & Beauty diễn ra vào Chủ nhật ngày 16 và thứ hai ngày 17 tháng 4 năm 2023 tại SEC ở Glasgow. Cùng Thế Giới Tóc tìm hiểu cụ thể hơn về sự kiện này nhé.

Phí dịch vụ và giá vé tại sự kiện

Đặt vé trị giá £ 10 của bạn và chọn một phiếu mua hàng £ 10 để chi tiêu tại buổi biểu diễn. Hoặc một chiếc túi ngon tuyệt vời của Cuccio Europe trị giá hơn £ 50 RRP! Túi goody có hạn.

Phí đậu xe hơi phải trả. Vui lòng kiểm tra trang web SEC Glasgow để biết thông tin về bãi đậu xe.

Nội dung chính của sự kiện Cottish Hair & Beauty 

Scotland Hair & Beauty, cùng với Scottish Barber, buổi trình diễn đầu tiên của loại hình này ở Scotland sau ba năm. Nó sẽ cung cấp trải nghiệm triển lãm thương mại cuối cùng. Sẽ có những màn trình diễn đầy cảm hứng của các chuyên gia hàng đầu. Một loạt các thương hiệu được yêu thích và sắp ra mắt trong chương trình. Và cơ hội kết nối với các chuyên gia có cùng chí hướng từ khắp ngành trong suốt hai ngày diễn ra sự kiện.

Những gì mà bạn nhận được từ sự kiện Cottish Hair & Beauty 

  •  Xem tất cả các xu hướng mới nhất
  • Trải nghiệm các sản phẩm mới trước khi mua
  • Giáo dục miễn phí
  • 1000 chương trình ưu đãi và giảm giá độc quyền
  • Các sản phẩm và dịch vụ mới đang được tung ra
  • Các bản trình diễn và hướng dẫn trực tiếp
  •  Khám phá những phát triển mới nhất về làm đẹp, móng tay, chăm sóc da, tóc, thẩm mỹ và thuộc da
  •  Một ngày đi chơi tuyệt vời cho cả nhóm
  •  3 chương trình dưới 1 mái nhà

Ngoài ra, chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc ra mắt phần trang điểm chuyên dụng cùng với Warpaint Extra Makeup Stage. Mang đến cho bạn cơ hội gặp gỡ những thương hiệu mới nhất và xem những kỹ thuật mới nhất.

Trải nghiệm xu hướng giai đoạn Masterclass

Giai đoạn Trends Masterclass sẽ tổ chức các buổi hướng dẫn và trình diễn từ các nhà triển lãm, công nghệ làm móng và học viện đào tạo.

Ghé thăm sân khấu để xem các xu hướng mới nhất trong ngành của bạn. Từ tẩy lông và nghệ thuật làm móng đến nối mi và chăm sóc da mặt. Mang đến cho bạn nền tảng hoàn hảo để lấy cảm hứng và các mẹo hàng đầu từ các chuyên gia.

Đón xem buổi trình diễn cắt và làm tóc

Cung cấp các buổi trình diễn cắt tóc và làm tóc miễn phí trong suốt hai ngày diễn ra sự kiện. Hair & Barber Stage được tài trợ bởi Medusa Training. Bao gồm một loạt các bản demo từ tạo kiểu, cắt đến nhuộm màu và cạo râu.

Cho dù bạn đang muốn tìm hiểu các kỹ thuật mới, muốn nghe thêm về các xu hướng và dự báo của ngành. Hay đang tìm kiếm lời khuyên và nguồn cảm hứng cho doanh nghiệp của mình, sân khấu sẽ có các phiên dành cho bạn!

Đừng quên theo dõi Thế Giới Tóc để cập nhật nhanh những sự kiện ngành tóc nổi tiếng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.