Thế Giới Tóc

Salon tóc Thảo Tây cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Salon tóc Thảo Tây cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Khi nói đến salon tóc Thảo Tây, có lẽ không người dân ở TP HCM không biết. Nổi tiếng về cắt, nhuộm, uốn, duỗi, dịch vụ nối tóc … bằng cách sử dụng các phương pháp hiện đại và tiên tiến. Đây được coi là Tiệm cắt tóc đẹp ở quận Tân Bình và bây giờ là Sài Gòn. Đọc ngay bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin nhé.

Giới thiệu salon tóc Thảo Tây

Thương hiệu salon tóc được tạo ra từ nhà tạo mẫu tóc xuất sắc Thảo Tây, người đã giành được nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. Anh từng là một học sinh mẫu mực giỏi tại Học viện Tony And Guy danh tiếng ở Singapore trong khu vực.

Là người sáng lập thương hiệu tóc Thảo Tây tại Việt Nam năm 2008, anh không ngừng đổi mới để tạo ra những kiểu tóc mới, độc đáo và không kém phần hấp dẫn. Đặc biệt, luôn là người tiên phong trong việc theo kịp các xu hướng thời trang tóc mới nhất trong nước và trên thế giới.

Những giải thưởng mà salon tóc Thảo Tây đạt được

  • Bàn tay vàng 2012
  • Giải thưởng Tam & Tin từ Bộ Công Thương & Bộ Tài nguyên và Môi trường
  • Top 100 phong cách doanh nhân 2015
  • Top 60 doanh nhân tiêu biểu năm 2015 …

Tất cả những giải thưởng này là một minh chứng cho sự cống hiến không ngừng của anh ấy. Để vinh danh những nỗ lực của doanh nghiệp Thảo Tây nói chung và ông Thảo Tây nói riêng. Đặc biệt hơn, salon tóc Thảo Tây nổi tiếng với dịch vụ công nghệ nối tóc bằng sợi thủy tinh ra mắt năm 2012.

Có rất nhiều ngôi sao, ca sĩ, người mẫu và diễn viên nổi tiếng đến tiệm để làm tóc. Thảo Tây không chỉ được bình chọn là Tiệm cắt tóc đẹp ở quận Tân Bình. Nhưng với nhiều cơ sở khác cũng rất phổ biến.

Salon tóc Thảo Tây phát triển công nghệ nối tóc sợi thủy tinh

Được biết, có 6 phần mở rộng tóc trên thị trường được áp dụng nhiều nhất hiện nay:

  • Nối tóc với ống dẫn nhiệt
  • Gắn tóc bằng keo
  • Nối tóc với chì
  • Nối tóc bằng dây
  • Nối tóc bằng kẹp nhựa
  • Nối tóc với FiberGlass

Trong đó, phương pháp nối tóc với công nghệ sợi thủy tinh là phổ biến. Và HOT là lựa chọn phổ biến nhất. Sợi thủy tinh không chỉ đòi hỏi tay nghề cao mà còn là kỹ thuật kết nối hoàn hảo. Không có bất kỳ nhược điểm nào trên mỗi khớp.

Năm 2012, salon tóc Thảo Tây nổi tiếng với công nghệ nối tóc sợi thủy tinh để mang lại mái tóc dày dài, bồng bềnh, mượt mà và đẹp tự nhiên cho khách hàng. Các khớp khi tháo ra hoặc nâng lên được thực hiện trong cửa hàng vô cùng trưởng thành, đơn giản và dễ dàng. Không bị rối, gây bỏng hoặc hư hỏng, tổn thương da đầu khi áp dụng công nghệ nối hiện đại nhất.

Salon Thảo Tây cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp

Ngoài việc nổi bật với các công nghệ nối tóc đỉnh cao. Salon Thảo Tây còn có nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau như uốn, nhuộm, duỗi, sấy, và hấp. Kiểu tóc mới nhất, đẹp và phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng.

Cùng với tinh thần không ngừng học hỏi, tìm tòi và khám phá sự sáng tạo. Salon Thảo Tây luôn cố gắng mang đến những kiểu tóc đẹp nhất, hợp thời trang và thời thượng nhất. Đồng thời, giúp khách hàng trải nghiệm mức độ dịch vụ khách hàng.

Đội ngũ quản lý cấp cao, nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ hài lòng cho khách hàng. Đảm bảo chất lượng và uy tín của tiệm khi làm dịch vụ cho khách hàng.

Theo dõi Thế Giới Tóc để cập nhật thêm nhiều salon tóc đẹp khác trên nước ta nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.