Thế Giới Tóc

Salon tóc Liêm Barbe – chuỗi cửa hàng tóc chất lượng tại Việt Nam

Salon tóc Liêm Barbe – chuỗi cửa hàng tóc chất lượng tại Việt Nam

Salon tóc Liêm Barber là tiệm cắt tóc nam được thành lập vào năm 2015. Với cửa hàng đầu tiên có địa chỉ ở số 79 Nguyễn Sơn Hà, Quận 3, tp. Hồ Chí Minh. Cho đến nay, Liêm Barber đã trở thành tiệm tóc nổi tiếng và được nhiều anh em yêu thích không chỉ tại Sài Gòn. Mà còn tại Hà Nội với hơn 20 chi nhánh vào năm 2021.

Đặc biệt Liêm Barber còn có một chi nhánh tại Singapore luôn thu hút một lượng khách lớn. Đây là một điều rất đáng tự hào mà không phải shop barber. Hay bất kì một salon tóc nào có thể làm được như Liêm Barber. 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, ông chủ của Liêm Barber từng chia sẻ. “Giống như một người được lựa chọn, tôi sinh ra để làm tóc. Nếu như mọi người học rất lâu thì tôi nhìn một lần là nhớ, thậm chí có thể sáng tạo ra những thứ khác”.

Không gian bên ngoài salon Liêm Barbe

Điểm qua về không gian bên ngoài của  Liêm Barber, cũng giống như bất kì một shop nào ở thành phố HCM thì Liêm Barber có mặt tiền không quá rộng rãi. Tuy nhiên, Liêm Barber vẫn dành cho các khách hàng một không gian để xe riêng và có nhân viên hỗ trợ quá trình dắt và trông xe trong suốt thời gian làm tóc.

Điểm nổi bật trước tiên khi bắt đầu đến đây là biển hiệu của Liêm Barber. Tuy đơn giản với dòng chữ là tên shop nhưng lại rất bắt mắt và đậm chất cực ngông, cực ngầu khiến chúng ta dễ dàng nhìn thấy từ xa giữa lòng Sài Gòn đông đúc và tấp nập. 

Không gian bên trong của salon tóc Liêm Barber 

Với diện tích và không gian quán vừa phải, không quá rộng rãi nhưng chỉ cần bước vào là chúng ta đã có thể cảm nhận ngay được sự khác biệt và nhiều điểm thú vị ở Liêm Barber. 

Đến với Liêm barber bạn sẽ thấy xung quanh tường đều được treo những bức tranh về các kiểu tóc đầy tính nghệ thuật che đi những bức tường sần sùi, nham nhở. Tuy nhiên chúng không giống như các bức ảnh để quảng cáo kiểu tóc mới mà đem đến cho khách hàng cảm nhận mới lạ và thú vị.

Thay vì không gian tĩnh lặng của vẻ bề ngoài, những bài nhạc sôi động sẽ làm cho nhân viên cũng như khách hàng hứng khởi và tràn đầy năng lượng. Đừng quên “check in” một vài kiểu ảnh tại Liêm Barber vì ở đây sẽ có một không gian cực chảnh để anh em “ sống ảo” đầy đủ độ sáng và góc chụp. 

Không gian chờ tại salon tóc Liêm Barber

Không gian phòng chờ chính là không gian dành cho những vị khách chờ đến lượt cắt tóc và bạn đi cùng ngồi thư giãn. Ở Liêm Barber Shop không được phân riêng không gian ra như những tiệm tóc lớn khác. Nhưng vẫn khiến anh em cảm thấy khá thoải mái.

Liêm Barber sẽ có dãy ghế ngay sau những chiếc “ghế nóng” để cắt tóc dành cho khách chờ. Anh em có thể dễ dàng quan sát những người thợ “múa kéo” trên mái tóc của các bạn khác. Chắc chắn anh em sẽ cảm nhận được sự sáng tạo cũng như khéo léo của những thợ cắt tóc ở đây. Hơn thế nữa, mình cũng có thể trò chuyện với họ. Điều đó sẽ thú vị hơn việc chúng ta ngồi một góc  để lướt điện thoại. 

Các dịch vụ tại salon tóc Liêm Barbe

Không chỉ nổi tiếng với những kiểu tóc đẹp, thời trang. Mà giá cả các dịch vụ tại Liêm Barber khá rẻ so với những gì mà nó mang lại. Cụ thể các mức giá như sau:

  • Dịch vụ cắt tóc chuyên nghiệp : 80.000 VNĐ
  • Dịch vụ chăm sóc và cạo râu: 40.000 VNĐ
  • Dịch vụ cạo mặt sạch sẽ, láng mịn: 20.000 VNĐ
  • Dịch vụ Tatoo một bên cool ngầu: 150.000 VNĐ
  • Dịch vụ tạo kiểu tóc ấn tượng: 30.000 VNĐ
  • Dịch vụ nhuộm màu thời trang: 200.000-420.000 VNĐ

Theo dõi Thế Giới Tóc để có thêm nhiều địa chỉ làm tóc uy tín chất lượng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.