Thế Giới Tóc

Hair, Salon & SPA – sự kiện ngành tóc hàng đầu tại Ấn Độ

Hair, Salon & SPA – sự kiện ngành tóc hàng đầu tại Ấn Độ

Hair, Salon & SPA 2022 tất cả về Tóc, Làm tóc, Chăm sóc tóc, Phụ kiện tóc, Cơ sở hạ tầng Salon & Spa. Và các sản phẩm và công nghệ liên quan khác. Nó cung cấp một nền tảng độc đáo cho các công ty và chuyên gia từ ngành Tóc, Làm đẹp & Spa. Tập hợp các thương hiệu nổi tiếng, quảng cáo tóc giả và các sản phẩm chăm sóc tóc bán trong nước. Khám phá các xu hướng tóc toàn cầu. Hair, Salon & Spa 2022. 

Thời gian tổ chức Hair, Salon & SPA 

Được tổ chức vào tháng 8 năm 2022 tại một trong những trung tâm triển lãm hàng đầu dành cho các sự kiện quốc tế. Trung tâm Hội nghị Manpho nằm ở trung tâm của Bengaluru, Ấn Độ.

Nó sẽ cung cấp Trải nghiệm Triển lãm Thương mại Cuối cùng. Các cuộc trình diễn đầy cảm hứng của các chuyên gia hàng đầu. Một Nhóm các thương hiệu được yêu thích và sắp có mặt trong chương trình. Và cơ hội kết nối với những người có cùng chí hướng từ khắp ngành trong sự kiện kéo dài bốn ngày.

Hair, Salon & SPA truyền cảm hứng sáng tạo

Hair, Salon & SPA là một nền tảng giáo dục và sáng tạo nhằm công nhận tài năng. Nó cung cấp một sân khấu cho hàng ngàn chuyên gia thẩm mỹ viện đến thăm chương trình từ khắp Ấn Độ để chia sẻ kiến ​​thức của họ. Nó có vẻ đẹp ở tất cả các khía cạnh thú vị và sáng tạo – Tóc, Trang điểm và Móng tay. HSS là nơi dành cho những thương hiệu muốn gặp gỡ các chuyên gia làm đẹp giàu kinh nghiệm. Trong các ngành Mỹ phẩm và Sản phẩm Làm đẹp, Phong cách sống & Thời trang. Triển lãm sẽ thu hút hàng nghìn chủ tiệm, người quản lý, nhà tạo mẫu tóc, chuyên gia tạo màu. Và nhà trị liệu làm đẹp mong muốn xây dựng sự nghiệp, nâng cao chuyên môn và tìm kiếm nguồn sản phẩm mới.

Điểm nổi bật của Hair, Salon & SPA 

  • Một sự kiện sáng tạo độc đáo thu hút du khách hàng đầu từ khắp Ấn Độ
  • Có các thương hiệu làm đẹp, trang điểm và làm móng tốt nhất của Ấn Độ & Quốc tế.
  • Tiến hành Cuộc thi Quốc gia về Làm tóc, Cắt tóc, Trang điểm, Làm đẹp & Làm móng.
  • Được hàng nghìn du khách chuyên nghiệp đến từ ngành công nghiệp làm đẹp trên khắp Ấn Độ theo dõi
  • Đưa tin rộng rãi về sự kiện trên các nền tảng truyền thông khác nhau.

HSS2022 là Sự kiện Chăm sóc Tóc dành cho Đám đông Quốc tế. Nơi sẽ náo nhiệt với những màn trang điểm, Triển lãm tuyệt đẹp, Trình diễn tóc và thời trang tuyệt đẹp và nhiều hơn thế nữa. Hãy đến và tham gia trải nghiệm tuyệt vời về tóc, vẻ đẹp & phong cách sống. Đây là nơi duy nhất bạn sẽ tìm thấy những thợ làm tóc từng đoạt giải thưởng. Dưới một mái nhà thể hiện xu hướng mới bằng cách sử dụng các sản phẩm & công nghệ Chăm sóc tóc sáng tạo. HSS2022 sẽ thu hút một lượng lớn các chuyên gia công nghiệp và thương mại trong bốn ngày làm việc. Với dự kiến ​​hơn 40.000 người tham gia.

Trên đây là những thông tin chính xác mà Thế Giới Tóc về Hair, Salon & SPA năm 2022. Tham gia ngay để có nhiều trải nghiệm thú vị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.