Thế Giới Tóc

BeautyAsia – sự kiện ngành tóc tại Singapore

BeautyAsia – sự kiện ngành tóc tại Singapore

BeautyAsia – Singapore là triển lãm làm tóc chỉ dành cho chuyên gia lớn nhất Châu Á. Trưng bày một loạt các sản phẩm hấp dẫn như phụ kiện và sản phẩm chăm sóc tóc, phụ kiện thẩm mỹ viện, hóa chất và chất tạo màu cho chăm sóc sắc đẹp, tinh dầu, thiết bị chăm sóc da, sản phẩm và thiết bị tóc, v.v. Các buổi giới thiệu sản phẩm, hội thảo giáo dục, các buổi nói chuyện thương mại đầy cảm hứng. Hay các buổi trình diễn thiết kế sáng tạo và các cuộc thi cùng với các cuộc gặp gỡ giữa người mua và người bán được tổ chức tốt. Càng làm tăng thêm mức độ liên quan cũng như tầm quan trọng của sự kiện này. Cùng đọc bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Sự kiện BeautyAsia kỷ niệm phiên bản thứ 24

BeautyAsia kỷ niệm phiên bản thứ 24 của năm 2022. SpaAsia, HealthAsia và NaturalAsia đều là một phần của sự kiện kết nối thường niên bốn trong một của BeautyAsia. Đây là một nền tảng đáng tin cậy cho các doanh nghiệp toàn cầu gặp gỡ và trình bày các sản phẩm sáng tạo và tiếp cận vô số cơ hội.

BeautyAsia Singapore là triển lãm thương mại làm đẹp duy nhất. Và là cửa ngõ cho sự đổi mới táo bạo trong thị trường làm đẹp và chăm sóc tóc.

Những ai được tham gia sự kiện Beauty Asian?

BeautyAsia chỉ mở cửa cho các chuyên gia và ngành nghề. Hơn 124 công ty từ 15 quốc gia đã tham gia phiên bản thứ 23 của chúng tôi. Giới thiệu các sản phẩm làm đẹp mới nhất trong ngành.

Có các gian hàng đại diện cho các nước Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc cũng như Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan và Thái Lan. Các quốc gia tham gia bổ sung bao gồm Canada, Croatia và Hồng Kông, Israel. Hơn 7000 chuyên gia thương mại từ 56 quốc gia đã tham dự sự kiện kéo dài ba ngày.

Beauty Asia là triển lãm thương mại làm đẹp duy nhất tại Singapore và là cửa ngõ cho sự đổi mới táo bạo trong thị trường chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp trong khu vực

Đây là một cửa hàng duy nhất để mua các sản phẩm làm đẹp yêu thích của bạn. Trong nhiều năm qua, hội chợ là biểu tượng cho sự thành công của các hội chợ khác và đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và khách hàng. Nó được công nhận là một nền tảng đáng tin cậy để đóng cửa toàn cầu, tập hợp. Và trưng bày các sản phẩm sáng tạo và thu được các sản phẩm sáng tạo. Tại hội chợ sắp tới, ban tổ chức mong muốn cung cấp dịch vụ chất lượng mà họ biết.

Trên đây là những thông tin về sự kiện BeautyAsia tại Singapore. Theo dõi Thế Giới Tóc để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mỗi ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.